ฝ่ายขาย 062-669-7272 (คุณแบงค์) | ฝ่าย Service 062-243-3000 sales@dollysolutions.com

เลือกซื้อ ประตูกั้นคน 3 ขา เลือกอย่างไรดี ให้ตอบโจทย์เรามากที่สุด ?

ถ้าพูดถึง เครื่องกั้นสามขา หรือ ประตูกั้นคน 3 ขา หลาย ๆ คนก็คงจะเคยพบเห็นกันมาแล้วบ้าง เพราะประตูนี้เราจะเห็นกันบ่อยตาม ห้องน้ำ สวนสัตว์ หรือ พื้นที่อื่น ๆ หลายคนที่กำลังมองหาประตูกั้นคน ที่ทำงานร่วมกันกับอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ ได้ คงจะหนีไม่พ้นประตูกันคนแบบ 3 ขา...

ทำยังไงไม่ให้ ประตู BTS หรือ ประตูปีกผีเสื้อ หนีบ ?

เนื่องจากหลายคน ๆ เจอปัญหากับ ประตู BTS  ที่หนีบกันอยู่บ่อย ๆ เนื่องจากอาจจะเกิดจากความขัดข้องของระบบ หรือเซนเซอร์ที่เป็นตัวป้องกันการหนีบ โดยมันอาจจะเกิดจากระบบเซนเซอร์ที่มันอาจจะลวน หรือ ในกรณีที่มีกระเป๋าสะพายไปบังเซนเซอร์ จึงทำให้เกิดกรณีนี้ เวลาเราจะเดินผ่านประตู...

เครื่องออก ตามสถานีรถไฟฟ้าเรียกว่าอะไร

เครื่องออก ตามสถานีรถไฟฟ้าคือ .. หลายคนคงจะเคยเห็น เครื่องออก ที่สถานีรถไฟฟ้า แต่รู้หรือไม่ว่ามันก็คือ ประตูปีกผีเสื้อ ( FLAP BARRIER ) เป็นประตูที่มีลักษณะปีกกั้นของมันมีลักษณะคล้ายปีกผีเสื้อ เป็นประตูที่ใช้การสแกนบัตร หรือ ทาบบัตร ในการเข้า  และออก...

SPEED GATE คืออะไร ?

SPEED GATE เป็นอุปกรณเครื่องกั้นคนเข้า – ออกรูปแบบหนึ่ง ซึ่งหลาย ๆ คนอาจจะยังไม่ได้รู้จักมากนัก วันนี้เราจะมาอธิบายให้ได้รู้จักอุปกรณ์ชนิดนี้มากขึ้นนั่นเอง SPEED GATE คือ… เครื่องกั้นคนที่เรารู้จักก็คือ เครื่องกั้นสามขา แต่จริง ๆ...

เครื่องกั้นคนแบบสามขา รุ่น TS-MP02 ทำไมถึงเป็นรุ่นที่นิยมที่สุด

หลาย ๆ คน คงจะรู้จัก เครื่องกั้นคนแบบสามขา กันอยู่บ้าง ซึ่งอาจจะรู้จักกันในชื่อ เครื่องกั้นสามขา Tripod Turnstile เป็นเครื่องกั้นคน ที่คอยควบคุมการเข้า ออก ไม่ว่าจะเป็นการนับคน การเข้า – ออกงานของพนักงานโรงงาน การเข้า – ออก ของนักเรียนในโรงงาน รวมถึง...

turnstile คือ เทคโนโลยีที่กั้นคน มีคุณสมบัติอะไรบ้าง

เทคโนโลยีเครื่องกั้นคน เป็น เทคโนโลยีที่เป็นที่นิยมมากในปัจจุบัน และมีการพัฒนาให้มีความทันสมัย ที่ตามความต้องการของลูกค้าเอง แน่นอนว่าหลายคนไม่อาจจะยังไม่รู้จัก หรือยังไม่คุ้นกับคำว่า turnstile คือ  เครื่องกั้นคนเป็นเทคโนโลยีกั้นทางเข้า – ออก ตามพื้นที่ต่าง ๆ...