ติดตั้ง เครื่องกั้นสามขา ประตูสามขา @ ร้านปฐมบุญนิยม

ร้านปฐมบุญนิยม เป็นร้านค้าของชุมชน ปฐมอโศก ซึ่งมีสินค้าพื้นบ้านหลากหลายชนิด ตั้งอยู่ 66 หมู่ 5 ชุมชนปฐมอโศก ต.พระประโทน อ.เมือง จ.นครปฐม 73000 ทางร้านติดตั้งเครื่องกั้นสามขาแบบ ไม่ได้ติดตั้งอุปกรณ์เสริมใด ๆ เพียงแค่ผลักแขนกั้น ก็สามารถเข้า – ออก

ติดตั้ง ประตูสามขา และระบบทาบบัตรสแกนนิ้ว @ โรงเรียนนานาชาติ RBIS

โรงเรียนนานาชาติ RBIS เป็นโรงเรียนสำหรับเด็ก ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ใกล้กับอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ  ทางโรงเรียนได้ไว้วางใจกับแบรนด์ DGATE ได้ติดตั้งประตูกั้นคนแบบสามขา และเครื่องทาบบัตร สแกนนิ้ว เพื่อความปลอดภัยในการเข้า – ออก โรงงเรียน รายละเอียดของ ประตูสามขา และระบบทาบบัตรสแกนนิ้ว ที่ โรงเรียนนานาชาติ RBIS ประตูสามขา

ติดตั้งประตูปีกผีเสื้อ ประตูบานสวิง สำหรับคนพิการ และเสากันขโมย @ มหาวิทยาลัยนอร์ทกรุงเทพ

มหาวิทยาลัยนอร์ทกรุงเทพ เป็นสถาบันอุดมศึกษาเอกชน ตั้งอยู่เลขที่ 6 ซอย พหลโยธิน 52 แขวง คลองถนน เขต สายไหม กรุงเทพมหานคร 10220 ซึ่งทางมหาลัย ได้ไว้ใจทางแบรนด์ DGATE ของเราให้ติดตั้ง ประตูปีกผีเสื้อ ประตูบานสวิง สำหรับคนพิการ และเสากันขโมย

ติดตั้ง เครื่องนับคน (DCounter) @ MRT สถานีกำแพงเพชร

MRT สถานีกำแพงเพชร เป็นสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินในเส้นทางรถไฟฟ้ามหานคร ซึ่งตั้งอยู่ ถนนกำแพงเพชร บริเวณสามแยกกำแพงเพชร 2 หน้าตลาด อ.ต.ก. และ ตลาดนัดจตุจักร จุดบรรจบถนนกำแพงเพชร 2 ในพื้นที่แขวงจตุจักร เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร ทางสถานีได้ติดตั้ง เครื่องนับคนเข้า – ออก เพื่อ นับคนเข้าออกมาใช้ MRT นั่นเอง

ติดตั้งเครื่องกั้นปีกผีเสื้อ @ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร

โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร เป็นโรงเรียนสาธิตในสังกัดคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ตั้งอยู่เลขที่ 74/176 ซอยสุขุมวิท 23 แขวงคลองเตยเหนือ  เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110 ได้ติดตั้งเครื่องกั้นปีกผีเสื้อไว้สำหรับทางเข้าออกของบริเวณโรงเรียน รายละเอียดของ เครื่องกั้นปีกผีเสื้อ ติดตั้งที่ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร เครื่องกั้นปีกผีเสื้อที่ติดตั้งที่โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร เป็นประตูปีกผีเสื้อ กั้นทาง รุ่น

เครื่องกั้นสามขาแบบทาบบัตร และ เครื่อง Combo Tester X3 @ บริษัท โรม อินทิเกรเท็ต ซิตเต็ม ประเทศไทย จำกัด

บริษัท โรม อินทิเกรเท็ต ซิตเต็ม ประเทศไทย จำกัด เป็นบริษัทที่ผลิตชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ที่มีคุณภาพสูงและมีชื่อเสียงติดอันดับ 1 ใน 10 ของประเทศญี่ปุ่น ตั้งอยู่ 101/94,102 ม.20 ถ.พหลโยธิน คลองหลวง คลองหนึ่ง ปทุมธานี 12120 ทำความรู้จักกับเครื่องกั้นสามขาแบบทาบบัตร

เครื่องนับคนเข้าออก @ โรงเรียนกรุงเทพคริสตเตียนวิทยาลัย

โรงเรียนกรุงเทพคริสตเตียนวิทยาลัย  เป็นโรงเรียนโปรแตสแตนท์ที่เก่าแก่ที่สุดของประเทศ และเป็นโรงเรียนเพียงแห่งเดียวในปัจจุบัน ที่ก่อตั้งขึ้นในสมัยพระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 4 โรงเรียนกรุงเทพคริสเตียนวิทยาลัยตั้งอยู่ เลขที่ 35 ถนนประมวญ แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร 10500 ทำความรู้จักกับ เครื่องนับคนเข้าออก ที่ โรงเรียนกรุงเทพคริสตเตียนวิทยาลัย เครื่องนับคนเข้าออกเป็นอุปกรณ์ภายใต้แบรนด์ DGate

เครื่องกั้นปีกผีเสื้อ @ บริษัทอินทิเกรทเต็ดซัพพลาย จำกัด

บริษัทอินทิเกรทเต็ดซัพพลาย จำกัด จำหน่าย สินค้าและบริการเกี่ยวกับ เครื่องมือกำจัดไฟฟ้าสถิตย์, เครื่องมือสลายไฟฟ้าสถิตย์, เครื่องมือป้องกันไฟฟ้าสถิตย์ ฯลฯ ตั้งอยู่เลขที่ 1/59 หมู่1 ถนน เสมาฟ้าคราม ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี 12130 รายละเอียดของ เครื่องกั้นปีกผีเสื้อ ติดตั้งที่ บริษัทอินทิเกรทเต็ดซัพพลาย จำกัด

เครื่องกั้นสามขา ระบบนับคน @ ศรีนครเขื่อนขันธ์ จ.สมุทรปราการ

ศรีนครเขื่อนขันธ์ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวพักผ่อนที่เหมาะกับบุคคลทั่วไปทุกคน เพราะ สวนศรีนครเขื่อนขันธ์แห่งนี้ได้จัดเป็นสวนสาธารณะที่มีความร่มรื่นและอุดมสมบูรณ์ไปด้วยพรรณไม้นานาพันธุ์  ซึ่งมีที่ตั้งอยู่ ตำบล บางกะเจ้า อำเภอ พระประแดง สมุทรปราการ 10130 โดยทางเขื่อนได้ติดต่อให้ทางบริษัท ดอลลี่ โซลูชั่น จำกัด เข้าไปติดตั้งเครื่องกั้นสามขา ที่ทำงานร่วมกับระบบนับคนที่บริเวณทางเข้า – ออกของสวนนั่นเอง รายละเอียดของ

ตลาดชัชวาล คลอง7

เครื่องกั้นสามขา ระบบหยอดเหรียญ @ ตลาดชัชวาลคลอง7 จ.ปทุมธานี

ตลาดชัชวาลคลอง7  เป็นตลาดที่มีของขายมากมาย สำหรับพ่อบ้าน แม่บ้าน นักเรียน นักศึกษา หรือบุคคลทั่วไป ซึ่งมีที่ตั้งอยู่ 99/ 9 ตำบล บึงคำพร้อย อำเภอ ลำลูกกา ปทุมธานี 12150  โดยทางตลาดได้ติดต่อให้ทางบริษัท ดอลลี่ โซลูชั่น จำกัด เข้าไปติดตั้งเครื่องกั้นสามขา