ตลาดท่าอิฐ

เครื่องกั้นสามขา ระบบหยอดเหรียญ @ ตลาดท่าอิฐ จ. นนทบุรี

ตลาดท่าอิฐ เป็นตลาดที่มีของขายมากมาย สำหรับแม่บ้าน พ่อบ้านทั้งหลาย ซึ่งมีที่ตั้งอยู่ในซอยท่าอิฐ ตำบล บางรักน้อย อำเภอเมืองนนทบุรี นนทบุรี 11000 โดยทางตลาดได้ติดต่อให้ทางบริษัท ดอลลี่ โซลูชั่น จำกัด เข้าไปติดตั้งเครื่องกั้นสามขา ที่ทำงานร่วมกับระบบหยอดเหรียญที่บริเวณทางเข้า – ออกห้องน้ำของตลาดนั่นเอง รายละเอียดของ เครื่องกั้นสามขา

เครื่องนับคนเข้าออก @ พันธ์ทิพย์ งามวงศ์วาน

เครื่องนับคนเข้าออก @ พันธ์ทิพย์งามวงศ์วาน

พันธ์ทิพย์งามวงศ์วาน เป็นห้างสรรพสินค้าที่มีทั้งหมด 8 ชั้น มีสินค้าหลากหลายประเภททั้ง สินค้าด้านไอที , สินค้าด้านแฟชั่น , สินค้าด้านพระเครื่อง หรือ จะเป็นร้านอาหาร หรือ ธนาคาร เป็นต้น ห้างสรรพสินค้าพันธ์ทิพย์ งามวงศ์วานนี้ตั้งอยู่ที่  69/21, 69/23, อ

เครื่องกั้นสามขา เครื่องทาบบัตรสแกนบริษัท วัฒนไพศาลเอ็นยิเนียริ่ง จำกัด

เครื่องทาบบัตรสแกนนิ้ว กับ เครื่องกั้นสามขา @ บริษัท วัฒนไพศาล เอ็นยิเนียริ่ง จำกัด

บริษัท วัฒนไพศาล เอ็นยิเนียริ่ง จำกัด เป็นอุตสาหกรรมการผลิตและจัดจำหน่ายหอถังเหล็กเก็บน้ำทรงต่างๆ รวมถึงถังน้ำแบบมาตราฐานต่าง ๆ ซึ่งตั้งอยู่ที่ 1/7 หมู่ 5 ตำบลโคกไทย อำเภอศรีมโหสถ จังหวัด ปราจีนบุรี 25140 ทำความรู้จักกับ เครื่องทาบบัตรสแกนนิ้ว ที่ติดตั้งที่ บริษัท

การติดตั้งเครื่องทาบบัตร สแกนนิ้ว กับ เครื่องกั้นสามขา @ บริษัท ไทยมาลายากลาส จำกัด

บริษัท ไทยมาลายากลาส จำกัด เป็นอุตสาหกรรมการผลิตบรรจุภัณฑ์แก้ว ตั้งอยู่ที่ 28 หมู่ 1 เขตประกอบการอุตสาหกรรมเอสไอแอล ตำบลบัวลอย อำเภอหนองแค จังหวัด สระบุรี 18140 เครื่องทาบบัตร สแกนนิ้ว กับ เครื่องกั้นสามขา เครื่องกั้นสามขา คือ

บริษัท นิวโมเดอร์น ซุปเปอร์แพค จำกัด ติดตั้งเครื่องกั้นสามขา กับ เครื่องสแกนลายนิ้วมือ

บริษัท นิวโมเดอร์น ซุปเปอร์แพค จำกัด ตั้งอยู่ที่ : หมู่ที่ 1 128/515 ถนนเทพารักษ์ ตำบลบางเสาธง อำเภอ บางเสาธง สมุทรปราการ 10540 ซึ่งได้ให้บริษัท ดอลลี่ โซลูชั่น จำกัด เข้าดำเนินการติดตั้ง

ประตูหมุน FULL HEIGHT ติดตั้ง ที่ศูนย์รักษาความปลอดภัย รามอินทรา

บริษัท ดอลลี่ โซลูชั่น จำกัด ได้มีการดำเนินการเข้าติดตั้ง ประตูเข้าออกแบบหมุน หรือประตูกล FULL HEIGHT TURNSTILE   รุ่น TS-FH2 พร้อมกับเครื่องทาบบัตร เพื่อใช้ในการควบคุมการเข้า-ออก เน้นในเรื่องการรักษาความปลอดภัย ฟังก์ชั่นการทำงานของเครื่อง  FULL HEIGHT  รุ่น

ติดตั้งเครื่องกั้น FULL HEIGHTกองบัญชาการกองทัพไทย

FULL HEIGHT ณ ศูนย์รักษาความปลอดภัย กองทัพไทย ประวัติความเป็นมาของศูนย์รักษาความปลอดภัย เมื่อปี ๒๔๙๘ ได้มีการจัดตั้งสำนักงานเลขาธิการ องค์การสนธิสัญญาป้องกันเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (สปอ.) ขึ้นที่กรุงเทพฯ  แล้วประกาศใช้ระเบียบการรักษาความปลอดภัยขององค์การ สปอ. กำหนดให้ทุกประเทศภาคีมีระเบียบและมาตรการ รปภ. อยู่ในระดับมาตรฐานใกล้เคียงกัน เพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์นั้น ขว.ทบ.ได้เปิดการศึกษาหลักสูตร การรักษาความปลอดภัยขึ้นเป็นครั้งแรกที่โรงเรียนยานเกราะ

รร.ปลูกปัญญา ติดตั้ง ประตูกั้นทางเข้าออกบานสวิง Dgate

          โรงเรียนปลูกปัญญา  จ.นครราชสีมา เป็นหลักสูตร Cambridge International School เป็นหลักสูตรระดับนานาชาติที่มีการพัฒนาขึ้น ภายใต้หน่วยงานของมหาวิทยาลัย Cambridge ซึ่งเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำของโลกหลักสูตร Cambridge ในระดับประถมศึกษาและระดับมัธยมศึกษาตอนต้น ซึ่งจะครอบคลุมเพิ่มเติมในส่วนของวิชาหลักอื่นๆ ได้แก่ ภาษาอังกฤษ คณิตศาสตร์

ติดตั้งประตูกั้นทางเข้าออกแบบหมุนสามขา @นิวโมเดอร์นฯ

บริษัท นิวโมเดอร์น ซุปเปอร์แพค จำกัด   ตั้งอยู่ที่ 128/515 หมู่ที่ 1 ถนนเทพารักษ์ ตำบลบางเสาธง บางเสาธง  สมุทรปราการ 10540 ได้ไว้วางใจให้ทางบริษัท ดอลลี่ โซลูชั่น เข้าไปดำเนินการติดตั้ง ประตูหมุน  3 ขา  รุ่น

ติดตั้งเครื่องกั้นสามขา ตลาดนวมิตร ปทุมธานี

ตลาดนวมิตร ปทุมธานี เป็นตลาดใหม่ที่เปิดอยู่ภายในนิคม เป็นสถานที่ที่มีคนพลุกพล่าน รวมถึงห้องน้ำที่มีผู้มาใช้บริการอย่างไม่ขาดสาย และเพื่อเป็นการลดต้นทุนการจ้างคนมาดูแลและเก็บค่าบริการการใช้ห้องน้ำ ทางบริษัท นวสหมิตร จำกัด จึงได้เลือกติดตั้ง เครื่องกั้นสามขาสแตนเลส รุ่น TS-MP02 ที่มีทั้งระบบนับคน และระบบหยอดเหรียญ กับทางบริษัท ดอลลี่ โซลูชั่นของเรา ได้ให้ทางบริษัทเราฯ เข้าไปดำเนินการติดตั้ง เครื่องกั้นสามขา สแตนเลส รุ่น TS-MP02 ซึ่งเป็นทั้งแบบนับคน และแบบหยอดเหรียญ