ติดตั้งเครื่องกั้นสามขา กับระบบสแกนนิ้วมือ @ วัฒนไพศาล เอ็นยิเนียริ่ง (โรงงานหนองบอน)

วัฒนไพศาล เอ็นยิเนียริ่ง ผลิต และจำหน่ายผลิตภัณฑ์โลหะใช้ในการก่อสร้างเช่น ประกอบโครงสร้างเหล็ก ตั้งอยู่ซึ่งตั้งอยู่ที่ 99 ม.4 โรงงานหนองบอน1 ต.นิคมพัฒนา อ.นิคมพัฒนา จ.ระยอง ทางบริษัทได้ไว้ใจแบร์นของเราไปติดตั้งเครื่องกั้นสามขา กับระบบสแกนนิ้ว เพื่อควบคุมการเข้า – ออก ของบริษัท ราบละเอียด เครื่องกั้นสามขา

ติดตั้งเสากันขโมย @ โรงคั่วกาแฟ Amazon วังน้อย

โรงคั่วกาแฟ Amazon วังน้อย  เป็นโรงคั่วกาแฟที่จัดตั้งขึ้นมาเพื่อให้คนไทยได้ดื่มกาแฟที่ที่มีรสชาติตามมาตรฐานคาเฟ่อเมซอนในราคาที่เข้าถึงได้ ตั้งอยู่ อ.วังน้อย จ. พระนครศรีอยุธยา ทางโรงคั่วกาแฟได้วางใจแบรนด์ของเราให้ไปติดตั้ง เสากันขโมย เพื่อป้องกันการขโมยของภายในร้านนั่นเอง รายละเอียดเสากันขโมย ที่ติดตั้ง โรงคั่วกาแฟ Amazon วังน้อย เสากันขโมย ภายใต้แบรนด์ DGATE  เป็นเทคโนโลยีที่ทันสมัย มีฟังก์ชันการทำงานที่มีความพร้อมในด้านกันขโมยเป็อย่างดี

ติดตั้งเครื่องกั้นสามขา ระบบนับคน @ The Proud Market Rca

ตลาดเดอะพราวมาเก็ต The Proud Market RCA. ศูนย์รวมแหล่งชอปปิ้งใจกลางเมืองติด RCA เป็นตลาดนัดใจกลางเมืองเป็นที่นิยมในตอนนี้ ตั้งอยู่ ถนน พระราม 9 แขวง บางกะปิ เขต ห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร 10310 ทางตลาดเลยติดตั้งเครื่องกั้นสามขากับระบบนับคนเพื่อนับคนเข้า – ออกของตลาด

ติดตั้ง เครื่องกั้นสามขา ประตูสามขา @ ร้านปฐมบุญนิยม

ร้านปฐมบุญนิยม เป็นร้านค้าของชุมชน ปฐมอโศก ซึ่งมีสินค้าพื้นบ้านหลากหลายชนิด ตั้งอยู่ 66 หมู่ 5 ชุมชนปฐมอโศก ต.พระประโทน อ.เมือง จ.นครปฐม 73000 ทางร้านติดตั้งเครื่องกั้นสามขาแบบ ไม่ได้ติดตั้งอุปกรณ์เสริมใด ๆ เพียงแค่ผลักแขนกั้น ก็สามารถเข้า – ออก

ติดตั้ง ประตูสามขา และระบบทาบบัตรสแกนนิ้ว @ โรงเรียนนานาชาติ RBIS

โรงเรียนนานาชาติ RBIS เป็นโรงเรียนสำหรับเด็ก ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ใกล้กับอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ  ทางโรงเรียนได้ไว้วางใจกับแบรนด์ DGATE ได้ติดตั้งประตูกั้นคนแบบสามขา และเครื่องทาบบัตร สแกนนิ้ว เพื่อความปลอดภัยในการเข้า – ออก โรงงเรียน รายละเอียดของ ประตูสามขา และระบบทาบบัตรสแกนนิ้ว ที่ โรงเรียนนานาชาติ RBIS ประตูสามขา

ติดตั้งประตูปีกผีเสื้อ ประตูบานสวิง สำหรับคนพิการ และเสากันขโมย @ มหาวิทยาลัยนอร์ทกรุงเทพ

มหาวิทยาลัยนอร์ทกรุงเทพ เป็นสถาบันอุดมศึกษาเอกชน ตั้งอยู่เลขที่ 6 ซอย พหลโยธิน 52 แขวง คลองถนน เขต สายไหม กรุงเทพมหานคร 10220 ซึ่งทางมหาลัย ได้ไว้ใจทางแบรนด์ DGATE ของเราให้ติดตั้ง ประตูปีกผีเสื้อ ประตูบานสวิง สำหรับคนพิการ และเสากันขโมย

ติดตั้ง เครื่องนับคน (DCounter) @ MRT สถานีกำแพงเพชร

MRT สถานีกำแพงเพชร เป็นสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินในเส้นทางรถไฟฟ้ามหานคร ซึ่งตั้งอยู่ ถนนกำแพงเพชร บริเวณสามแยกกำแพงเพชร 2 หน้าตลาด อ.ต.ก. และ ตลาดนัดจตุจักร จุดบรรจบถนนกำแพงเพชร 2 ในพื้นที่แขวงจตุจักร เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร ทางสถานีได้ติดตั้ง เครื่องนับคนเข้า – ออก เพื่อ นับคนเข้าออกมาใช้ MRT นั่นเอง

ติดตั้งเครื่องกั้นปีกผีเสื้อ @ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร

โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร เป็นโรงเรียนสาธิตในสังกัดคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ตั้งอยู่เลขที่ 74/176 ซอยสุขุมวิท 23 แขวงคลองเตยเหนือ  เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110 ได้ติดตั้งเครื่องกั้นปีกผีเสื้อไว้สำหรับทางเข้าออกของบริเวณโรงเรียน รายละเอียดของ เครื่องกั้นปีกผีเสื้อ ติดตั้งที่ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร เครื่องกั้นปีกผีเสื้อที่ติดตั้งที่โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร เป็นประตูปีกผีเสื้อ กั้นทาง รุ่น

เครื่องกั้นสามขาแบบทาบบัตร และ เครื่อง Combo Tester X3 @ บริษัท โรม อินทิเกรเท็ต ซิตเต็ม ประเทศไทย จำกัด

บริษัท โรม อินทิเกรเท็ต ซิตเต็ม ประเทศไทย จำกัด เป็นบริษัทที่ผลิตชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ที่มีคุณภาพสูงและมีชื่อเสียงติดอันดับ 1 ใน 10 ของประเทศญี่ปุ่น ตั้งอยู่ 101/94,102 ม.20 ถ.พหลโยธิน คลองหลวง คลองหนึ่ง ปทุมธานี 12120 ทำความรู้จักกับเครื่องกั้นสามขาแบบทาบบัตร

เครื่องนับคนเข้าออก @ โรงเรียนกรุงเทพคริสตเตียนวิทยาลัย

โรงเรียนกรุงเทพคริสตเตียนวิทยาลัย  เป็นโรงเรียนโปรแตสแตนท์ที่เก่าแก่ที่สุดของประเทศ และเป็นโรงเรียนเพียงแห่งเดียวในปัจจุบัน ที่ก่อตั้งขึ้นในสมัยพระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 4 โรงเรียนกรุงเทพคริสเตียนวิทยาลัยตั้งอยู่ เลขที่ 35 ถนนประมวญ แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร 10500 ทำความรู้จักกับ เครื่องนับคนเข้าออก ที่ โรงเรียนกรุงเทพคริสตเตียนวิทยาลัย เครื่องนับคนเข้าออกเป็นอุปกรณ์ภายใต้แบรนด์ DGate