ติดตั้งเครื่องนับคนเข้า – ออก @ ห้องสมุดดนตรีจิ๋วบางซื่อ ม. มหิดล ศาลายา

ห้องสมุดดนตรีจิ๋วบางซื่อ วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล วิทยาเขตศาลายา 25/25 ถ.พุทธมณฑลสายสี่  ต.ศาลายา อ.พุทธมณพล  จ.นครปฐม 73170  ทางห้องสมุดได้ไว้วางใจแบรนด์ของเราให้เข้าไปติดตั้ง เครื่องนับคน เพื่อจะได้เก็บสถิติการเข้าใช้งานในแต่ละวันนั่นเอง

รายละเอียดเครื่องนับคนเข้า – ออก ที่ติดตั้ง ห้องสมุดดนตรีจิ๋วบางซื่อ ม. มหิดล ศาลายา

เครื่องนับคนเข้า – ออก เป็นอุปกรณ์ภายใต้แบรนด์ Dcounter ชนิดหนึ่ง ซึ่งทำหน้าที่ตรวจนับคนเข้าออกสถานที่นั้น ๆ ซึ่งมักจะติดตั้งไว้ที่บริเวณประตูเข้า – ออก ของห้างสรรพสินค้า ห้องสมุด  หรือ สถานที่ที่มีคนเข้า – ออกจำนวนมาก ๆ เป็นต้น โดยรุ่นของเครื่องนับคนที่ทางห้องสมุด เลือกใช้เป็นรุ่น PCS01M มีลักษณะเป็นสีดำ ผลิตจากเหล็กชนิดหนึ่ง มีความแข็งแรง และ ทนทาน และได้ติดตั้งไว้ที่ประตูทางเข้าออกของสมุด เพราะห้องสมุดมีเข้า – ออก เป็นจำนวนมาก ซึ่งการติดตั้งไว้บริเวณนี้จะช่วยให้ เครื่องนี้นับคนได้อย่างแม่นยำ

การทำงานของเครื่องนับคนนั้น จะใช้ระบบแสงอินฟราเรดที่เราไม่สามารถมองเห็นด้วยตาเปล่า ส่งผ่านข้อมูล เข้าสู่ระบบ โดยอุปกรณ์จะตั้งหันตัวเซนเซอร์ตรวจจับเข้าหากัน และ เมื่อมีคนเดินผ่านอุปกรณ์ ระบบจะตรวจสอบและนับคนในช่วงเวลานั้น ๆ ทันที นอกจากนี้งยังมีการทำงานแม่นยำ สามารถนับคนได้อย่างแม่นยำ

คุณสมบัติของ เครื่องนับคนเข้า – ออก

– มีจอ LCD ขนาดเล็กเพื่อแสดงค่าคนเข้าออกที่ตัวเครื่อง

– รองรับการเชื่อมต่อแบบ เครือข่าย สามารถนับคนเข้าออกได้จากหลายๆ ประตู

– สามารถเชื่อมต่อเพื่อส่งข้อมูลแบบไร้สายได้ รองรับทั้ง wifi IEEE802.11 a/b/g

ภาพการติดตั้ง เครื่องนับคนเข้า – ออก ที่ห้องสมุดดนตรีจิ๋วบางซื่อ ม. มหิดล ศาลายา

เครื่องนับคนเข้า - ออก  @ ห้องสมุดดนตรีจิ๋วบางซื่อ

เครื่องนับคนเข้า - ออก  @ ห้องสมุดดนตรีจิ๋วบางซื่อ

เครื่องนับคนเข้า - ออก  @ ห้องสมุดดนตรีจิ๋วบางซื่อ