เครื่องกั้นประตูผีเสื้อ FLAB BARRIER TS-TB228 หนึ่งประตูกั้นทางเข้า-ออกที่มีลักษณะใช้งานคล้ายๆ กับประตูทางเข้า เพื่อขึ้นรถไฟฟ้ามหานคร (BTS)ที่รู้จักกัน โดยรูปแบบการเปิดประตูเป็นแบบการใช้บัตรทาบเข้าออก ในค่ารูปแบบเริ่มต้นหรือค่าดีฟอล โดยในรุ่นนี้สามารถประยุกต์การใช้งานกับอุปกรณ์เสริมอื่นๆได้อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเครื่องสแกนนิ้วมือ สแกนใบหน้าคน รวมถึงแบบหยอดเหยียญ หรือบาร์โค้ดต่างๆ ขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้า เวลาในการปลดล๊อค เพื่อเปิดประตู ใช้เวลาเพียง 0.2 วินาทีเท่านั้น เป็นการปลดล็อคทีมีความเร็วสูงมากเลยทีเดียว มาพร้อมกับอายุการใช้งานที่ต่ำสุด ถึงห้าล้านครั้ง สำหรับตัวเครื่องมีความยาว 80 เซนติเมตร ความกว้าง 28 เซนติเมตร ความสูง 96 เซนติเมตร เป็นรุ่นที่มีช่องสำหรับคนเดินผ่านเขาออกสูงสุดอยู่ที่ 55 เซนติเมตร พร้อมแสดงผลสถานการณ์ การใช้งานประตูแบบดิจิตอลลูกศรเตือนการใช้งาน มีรีโมทควบคุมในกรณีเกิดเหตุฉุกเฉินต่างๆ สามารถเปิดประตูให้คนเดินผ่านเข้า-ออกได้อย่างทันท่วงที กรณีเกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้น มีระบบแจ้งเตือนเมื่อมีผู้ที่พยามเปิดประตูด้วยบัตร หรืออุปกรณ์อื่นๆที่ไม่ได้รับอนุญาต

เครื่องกั้นประตูผีเสื้อ FLAB BARRIER TS-TB228

คุณสมบัติของตัวเครื่อง เครื่องกั้นประตูผีเสื้อ FLAB BARRIER TS-TB228

วัสดุในการผลิตเครื่อง ผลิตจากแสตนเลสอย่างดีป้องกันการกัดกร่อน มาตรฐาน 304
ความหนาของสแตนเลสครอบเครื่อง มีความหนาอยู่ที่ประมาณ 1.0-1.5 มิลลิเมตร
ขนาดตัวเครื่องปีกผีเสื้อ ความยาวของเครื่อง 800 มิลลิเมตร ความกว้างของตัวเครื่อง 280 มิลลิเมตร ความสูงของตัวเครื่อง 960 มิลลิเมตร
ความเร็วในการปลดล๊อค 0.2 วินาที
ความกว้างของช่องเดินผ่านเข้าออก ≤550 มิลลิเมตร
ความเร็วในการถ่ายโอนข้อมูล 35 p/m
แหล่งจ่ายไฟ 100~240v
แรงไฟฟ้าขณะเครื่องทำงาน 24v
อัตราการกินไฟสูงสุด 30w
ความถี่ในการรับส่งข้อมูล 50~60hz
ความปลอดภัยในการเชื่อมต่อหรือรับส่งข้อมูล 44ip
สภาพภูมิอากาศที่สามารถทำงานได้ -25~70  °C
รูปแบบการขับเคลื่อนการทำงานของอุปกรณ์ DC
น้ำหนักรวม 40 กิโลกรัม
การเชื่อมต่อเข้าเครื่อง 12v dry contact(การเชื่อมต่อแบบแห้ง 12V)

ภาพแสดงตัวอย่างขนาดของตัวเครื่อง และการประยุกต์ใช้งานกับอุปกรณ์ต่างๆ

สำหรับประตูปีผีเสื้อในรุ่นนี้เป็นรุ่นที่เชื่อมต่อได้อย่างหลากหลาย  และรูปแบบมากมาย เราจึงได้ทำเป็นภาพประกอบเพื่อให้ท่านเห็นภาพที่ชัดเจนมากยิ่งขึ้นดังต่อไปนี้

FLAB BARRIER TS-TB228

FLAB BARRIER TS-TB228