ระบบควบคุมประตู Access Control ระบบที่ควบคุมการเข้า-ออก ควบคุมการทำงานด็วยเทคโนโลยี Hardware และ Software ให้การทำงานของระบบมีความแม่นยำ ปลอดภัย และเป็นมาตรฐานสากล

RFID

vending

QR, Barcode

Face Scan

Third party access control

ระบบควบคุมประตู Access Control พื้นฐาน ด้วยระบบ RFID

เครื่องสแกนลายนิ้วมือ (Fingerprint)

แบบที่ 1 การสแกนลายนิ้วมือ บันทึกเวลา และสามารถสั่งเปิดประตูได้ สามารถติดตั้งได้ทั้งขาเข้าและขาออกเพื่อบันทึกเวลา เชื่อมต่อกับซอฟแวร์และคอมพิวเตอร์ เพื่อเก็บข้อมูลได้ทั้งหมด และสามารถกำหนดสิทธิ์ในการเข้าออกได้

สแกนบัตร (Mifare Card)

แบบที่ 2 สแกนบัตร บันทึกเวลา และสามารถสั่งเปิดประตูได้ สามารถติดตั้งได้ทั้งขาเข้าและขาออกเพื่อบันทึกเวลา เชื่อมต่อกับซอฟแวร์และคอมพิวเตอร์ เพื่อเก็บข้อมูลได้ทั้งหมด และสามารถกำหนดสิทธิ์ในการเข้าออกได้

* ลูกค้าสามารถเลือกได้ทั้ง สแกนนิ้วอย่างเดียว สแกนบัตรอย่างเดียว หรือทั้ง 2 แบบก็ได้ หรือจะบอกความต้องการเพิ่มเติมก็สามารถทำได้

Highlight Solution นวัตกรรมป้องกันความเสี่ยง Covid-19

เลือกโซลูชั่นการทำงานให้เข้ากับพื้นที่ของคุณให้… สะดวก ปลอดภัย ปลอดไวรัส

เครื่องกั้นหยอดเหรียญ มีทั้งแบบเครื่องกั้นสามขา และ Full-Height ที่นิยมใช้กันหน้าห้องน้ำสาธารณะทุกแห่ง สามารถหยอดเหรียญ ทอนเหรียญ คืนเงิน และนับจำนวนคนเข้าใช้บริการได้ หากต้องการใช้กับสถานที่อื่นก็ได้ เช่น ทางเข้าสวนสนุก เป็นต้น

สนใจสินค้า >>> คลิ๊ก!

เครื่องสแกนใบหน้า Face Recognition Gate Access Control เป็นเครื่องจดจำใบหน้า เทคโนโลยีล้ำสมัยสำหรับระบุตัวบุคคล สามารถใช้ควบคุมเครื่องกั้นได้ และบันทึกเวลาเข้าออก เหมาะมากกับ องค์กร บริษัท สถานศึกษา ฯลฯ

สนใจสินค้า >>> คลิ๊ก!

เป็นเครื่องนับคนเข้าออก ที่ทันสมัย มีประสิทธิภาพ จะนับคนจากการตัดผ่านม่านแสงอินฟราเรด ทำให้สามารถทำการแยกได้ว่า เป็นการเดินเข้า หรือเป็นการเดินออก สามารถแสดงผลด้วยจอ LCD เครื่องนับคนเข้า-ออก ถูกออกถูกออกแบบมาให้ใช้งานได้สะดวก

สนใจสินค้า >>> คลิ๊ก!

ปุ่ม No Touch ที่ไม่ต้องสัมผัสกับตัวปุ่มโดยตรง เพียงแค่อังมือในระยะใกล้ 1 – 10 ซม. ทำงานด้วยระบบ Infrared Sensor ลดการสัมผัส เพื่อป้องกันเชื้อโรคที่ หรือไวรัสที่เกาะติดอุปกรณ์ ออกแบบพิเศษสามารถใช้ในลิฟท์ได้ เพิ่มปุ่มได้ 1 – 12 ปุ่ม

สนใจสินค้า >>> คลิ๊ก!

ตัวอย่าง ระบบควบคุมประตู 

มาตรฐาน ความเชี่ยวชาญ การให้บริการ มากกว่า 100 Site ทั่วประเทศ

  • เครื่องกั้นหยอดเหรียญ

เครื่องกั้นหยอดเหรียญแบบสามขา Tripod Turnstile และแบบ Full Height เป็น 2 รุ่น มาตรฐาน ที่ใช้กันมากสำหรับนำมาติดตั้งเป็นระบบหยอดเหรียญ ที่สามารถทำงานด้วยตัวเอง เหมาะกับสถานที่ ตลาด หรือแหล่งให้บริการต่างๆ เช่น สวนสนุก เป็นต้น  ระบบสามารถออกตามความต้องการได้ มีประโยชน์อย่างมากในการ 

  • ป้องกันการแอบเข้าใช้บริการ
  • ป้องกันการทุจริตของพนักงาน
  • ลดต้นทุนการจ้างคนดูแล
  • เครื่องนับคนเข้าออก

เครื่องนับคนเข้าออก มีลักษณะ 3 แบบ คือ ตั้งพื้น ตั้งโต๊ะ และติดผนัง แต่ที่เราจะมายกตัวอย่างกันจะเป็นแบบตั้งพื้นและติดผนัง ซึ่งเป็นแบบที่มีความนิยมมากที่สุด ถ้าสังเกตุดีๆ จะมีให้เห็นอย่างมากตามสถานที่บริการต่างๆ เช่น รถไฟฟ้า ห้างสรรพสินค้า ห้องสมุด เป็นต้น

เครื่องนับคนเข้า–ออก มีรูปแบบการนับจากเทคโนโลยีที่ทันสมัย เครื่องนับคน ช่วยลดต้นทุนการใช้คนเก็บสถิติแบบเดิม ๆ ช่วยให้การเก็บบันทึกสถิติของคุณง่ายขึ้น ไม่ต้องยุ่งยากกับการจดบันทึก ไม่ต้องกดนับคนนิ้วหงิกอีกต่อไป