ประตูปีกผีเสื้อกั้นคนเข้า-ออก รุ่น TS-TBA222 เป็นประตูปีกผีเสื้อที่มาพร้อมกับฟังก์การทำงานที่โดดเด่น สามารถป้องการใช้งานที่ไม่ได้รับอนุญาต มีการแจ้งเตือนการใช้งานที่ผิดกฏ หรือไม่ด้รับอนุญาต มีสัญญาณไฟแสดงสถานะสำหรับการเดินผ่านเข้า-ออกประตู หรือการจราจรในแต่ละครั้ง สามารถระบายคนเข้าออกได้อย่างรวดเร็ว ด้วยเทคโนโลยีการตอบสนองในการเปิดประตูที่รวดเร็ว สามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์เสริมต่างๆ เพื่อช่วยเพิ่มความสามารถในการทำงานของตัวเครื่องได้เป็นอย่างดี มีรูปแบบการเปิดประตูที่สามารถใช้ได้ทั้งบัตร หรืออุปกรณ์เสริมอื่นๆ มีฟังก์ชั่นการหยุดการแจ้งเตือนในกรณีที่ปิดการใช้งาน ในกรณีที่มีการซ่อมบำรุงอยู่ และการประยุกต์ใช้กับระบบต่างๆ ได้อย่างมากมาย ขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้า

หากลูกค้ามีข้อสงสัยเกี่ยวกับเครื่องกั้นประตูทางเข้า-ออก เกี่ยวกับประตูรุ่นนี้ ท่านสามารถติดต่อมาทางบริษัทของเราได้ หรือสอบถามราคาต่างๆ ได้ที่ 02-1054034 (อัตโนมัติ 5 คู่สาย)

ประตูปีกผีเสื้อกั้นคนเข้าออก รุ่น TS-TBA222

คุณสมบัติของตัวเครื่อง ประตูปีกผีเสื้อกั้นคนเข้าออก รุ่น TS-TBA222

ขนาดของตัวเครื่องประตูปีกผีเสื้อรุ่น TS-TBA222 มีความยาวอยู่ที่ 1430 มิลลิเมตร ความกว้างของตัวเครื่อง อยู่ที่ 310 มิลลิเมตร ความสูงของตัวเครืองอยู่ที่ 1005 มิลลิเมตร
วัสดุในการผลิตหรือการสร้างเครื่องรุ่น TS-TBA222 ผลิตจากสแตนเลสอย่างดี กันการกัดกร่อนได้ดีเยี่ยม
ความหนาของกรอบรุ่น TS-TBA222 1.5 มิลลิเมตร
ความกว้างของช่องระบายคนเข้าออก 550 มิลลิเมตร
การเชื่อมต่อกระแสไฟฟ้า 220VAC 220 ±10%
การควบคุมเครื่องหยุดทำงาน มีระบบการควบคุมการทำงานภายใน
อินฟราเรดตรวจจับคนเดินผ่านเข้าออก 4 คู่
อายุการใช้งาน ที่ผ่านการทดสอบแล้ว 5,000,000 ล้านครั้ง
ไฟแสดงทิศทางในการเข้าออก มีลูกศรแสดงสถานะ
รูปแบบการเปิดประตูปีกผีเสื้อ เป็นรูปแบบการทำงานด้วยเซ็นเซอร์ป้องกันการหนีบ
ประเภทของการเคลื่อนย้าย มีสวิตซ์ในการควบคุมการตั้งค่า
สัญญาณควบคุม มีการป้องกันการนำเข้าของสัญญาณ
การประยุกต์ใช้งาน สามารถประยุกต์ใช้งานได้ทั้งงานภายในและภายนอกอาคารที่มีหลังคาในการบังฝน
อุปกรณ์เสริมในการประยุกต์ใช้งาน สามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์เสริมต่างๆ เช่น เครื่องสแกนนิ้ว เครื่อสแกนใบหน้าคน เป็นต้น ขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้าเอง
รุปแบบของหน่วยความจำ มีทั้งหน่วยที่อยู่ในส่วนขอตัวเครือ่งอ่านบัตร และสามารถเชื่อมต่อข้อมูลไปยังเซิฟเวอร์ต่างๆ ได้
มาตรฐานในการเชื่อมต่อข้อมูล เป็นการเชื่อมต่อข้อมูลได้ทั้งในรูปแบบของ โปรโตคอล TCP/IP  ที่สามารถเชื่อมต่อได้อย่างหลากหลาย
รูปแบบในการส่งผ่านข้อมูล สามารถข้อมูลได้ทั้งในแบบเรียลไทม์ ส่งไปยังเครื่องเครือข่ายต่างๆ ซึ่งขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้าเองว่าจะให้ส่งข้อมูลไปที่ใดบ้าง
ระบบการแจ้งเตือน ระบบมีการแจ้งเตือนในกรณีที่มีผู้ใช้งานที่ไม่ได้รับอนุญาตพยามเปิดประตูหรือพยามใช้งานเครื่องเป็น
ระบบความปลอดภัย ระบบมีฟังก์ชั่นการใช้รีโมทควบคุมการทำงานโดยสั่งปิดหรือเปิดในกรณีเกิดเหตุฉุกเฉินต่างๆ ได้
ระบบรีเซ็ตเครื่อง ในกรณีที่มีเหตุฉุกเฉินระบบมีการรีเซ็ตเครื่องอัตโนมัติทำให้ไม่ต้องเสียเวลาทำการรีเซ็ตเอง ซึ่งอาจจะทำให้เกิดความล่าช้า
การตั้งค่าการเปิดประตูปีกผีเสื้อ ลูกค้าสามารถตั้งการเปิดปิดประตูรวมถึงเวลาในการเปิดประตูได้ ขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้าว่าจะให้ประตูมีความเร็วในการเปิดปิดประตูช้าหรือเร็วเพียงใด