บริษัท พริ้นท์มาสเตอร์ จำกัด เป็นบริษัทฯ ประกอบธุรกิจทางด้านสิ่งพิมพ์ลามิเนต ประเภทบรรจุภัณฑ์ จังหวัดสมุทรปราการ ติดตั้งเครื่องกั้นสามขา แบรนด์ DGATE ให้เข้าไปติดตั้ง ประตูหมุน 3 ขา พร้อมระบบอ่านบัตรสมาชิก RFID เพื่อความเป็นระเบียบ และบันทึกเวลาการเข้า-ออกงาน

รายละเอียด ประตูกั้นสามขา ประตูหมุนสามขา ติดตั้งที่ บริษัท พริ้นท์มาสเตอร์ จำกัด

ประตูหมุนสามขา เป็นเทคโนโลยีประตูกั้นคนที่ได้รับความสนใจจากหลายโรงงานอุตสาหกรรม ด้วยรูปลักษณ์ที่มีความสวยงาม แข็งแรงและมาพร้อมฟังก์ชันที่ติดตัวมาหลายอย่าง หรือจะเพิ่มอุปกรณ์ให้สอดคล้องกับความต้องการก็สามารถทำได้ง่าย อย่างเช่น เครื่องหยอดเหรียญ เครื่องทาบบัตร เครื่องสแกนลายนิ้วมือ และเครื่องสแกนใบหน้า เป็นต้น

ทางบริษัท พริ้นท์มาสเตอร์ จำกัด ได้เลือกประตูหมุนสามขา รุ่น TS-MP02 ในการกั้นทางเดินของพนักงานในโรงงาน โดยใช้การทาบบัตรพนักงาน เพื่อเปิดประตูหมุน และเป็นการบันทึกเวลาเข้า – ออก งานของพนักงานด้วย ซึ่งทางลูกค้าให้ทางเราติดตั้งระบบอ่านป้ายพนักงานเข้าด้วย

ฟังก์ชั่นการทำงานของ ประตูหมุน 3 ขา Full Height รุ่น TS-FH11

  • มาพร้อมกับฟังก์ชั่นการตรวจสอบ และแจ้งเตือนตัวเองที่ทำให้ต่อการบำรุงรักษา รวมถึงการดูแลต่างๆ
  • มาพร้อมกับฟังก์ชั่นการหมุนย้อนกลับ สามารถกำหนดทิศในการหมุนได้ขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้า
  • ประตูจะสามารถเปิดได้อย่างอัตโนมัติในกรณีไฟถูกตัด และจะสามารถทำงานได้อย่างอัตโนมัติ ในกรณีที่เกิดไฟมา ซึ่งทำให้กรณีเกิดเหตุเพลงไหม้ ทำให้สามารถใช้ประตูได้ทันท่วงที
  • มาพร้อมกับจุดเด่นเป็นเอกลักษณ์ด้วยความรวดเร็ว และความน่าเชื่อถือของระบบการทำงาน
  • ระบบฟังก์ชั่นรีเซ็ตอัตโนมัติ มันสามารถล๊อคการทำงานในกรณีที่ผู้ใช้งานไม่ได้ผ่านเข้าออกตามข้อกำหนดไว้ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของเวลา การใช้บัตรหรือลายนิ้วมือที่ไม่ได้รับอนุญาตผ่านเข้าออก โดยสามารถตั้งเวลาหรือข้อกำหนดต่างๆได้ ตามความต้องการของลูกค้า

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ >> ประตูหมุนสามขา

สามารถดูรายละเอียดรุ่น TS-MP02 ได้ที่ >> รุ่น TS-MP02

ภาพการติดตั้ง ประตูกั้นสามขา ประตูหมุนสามขา ที่ บริษัท พริ้นท์มาสเตอร์ จำกัด