เครื่องกั้นทางเข้าออกเสากลม แบบบานสวิง รุ่น TS-TB315 เป็นอีกหนึ่งประตูกั้นทางเข้าออก หรือประตูกั้นทางแบบเสากลม ที่ถูกออกแบบมาให้ใช้งานได้กับทุกพื้นที่ การใช้งาน สามารถปรับแต่งฟังก์ชั่นการทำงานให้เหมาะสมกับความต้องการของลูกค้า ได้อย่างมากมาย และยังเป็นรุ่นที่ง่ายต่อการติดตั้ง เพราะใช้แท่นในการติดตั้งเพียงล็อกน้อยแต่ความสามารถในการใช้งานสูง โดยในรุ่นนี้ ท่าสามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ ได้อย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของเครื่องสแกนลายนิ้วมือ เครื่องแสกนบัตร หรือ คีย์การ์ด โดยส่วนใหญ่แล้วประตูชนิดนี้จะมีลักษณะในการใช้งานกับระบบต่างๆ ได้อย่างลงตัว อาทิเช่น ระบบตรวจสอบคนเข้าออก ระบบนับจำนวนคนเข้าพื้นที่ต่าง ซึ่งเป็นฟังก์ที่มากับตัวเครื่องอยู่แล้ว จึงทำให้สามารถนำจำนวนผู้ใช้งานอย่างแม่นยำ
swing-gate-ts-tb315

คุณสมบัติทางเทคนิค เครื่องกั้นทางเข้าออกเสากลม TS-TB315

ขนาดของตัวเครื่องกั้นทางเข้าออกแบบบานสวิง ความยาวของตัวเครื่อง 1400 มิลลิเมตร ความกว้าง ของตัวเครื่อง 185 มิลลิเมตร  ความสูงของตัวเครื่อง 1020 มิลลิเมตร
ระยะเวลาในการปลดล๊อคตัวเครื่องเพื่อเปิดประตู 0.2 วินาที
ความกว้างของช่องทางผ่านเข้าออก สูงสุด 900 มิลลิเมตร สามารถปรับลดลงได้ ขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้า
อัตราในการส่งผ่านข้อมูลในแต่ละชุด 35p/m
แหล่งจ่ายไฟฟ้า หรือ พาวเวอร์ซัพพลาย 100~240v
ไฟฟ้าขณะเครื่องทำงาน 24v
อัตราในการใช้ไฟฟ้าสูงสูง 35w
ความถี่ในการับส่งสัญญาน 50~60hz
ระดับการป้องกันของตัวเครื่อง 44ip
อุณหภูมิที่สามารถทงานได้ของตัวเครื่อง -25 ถึง 70  องศาเซลเซียส
การขับเคลื่อนวงจรอิเล็คทรอนิค DC
น้ำหนักสุทธิของตัวเครื่อง 59 กิโลกรัม
การเชื่อมต่อวงจรไฟฟ้าภายในตัวเครื่อง 12v dry contact

ประตูกั้นคนบานสวิง TS-TB315

ฟังก์ชั่นที่น่าสนใจของตัวเครื่อง รุ่น TS-TB315

  • ระบบมาพร้อมกับ ฟังก์ชั่นการทดสอบตัวเอง และมีการแจ้งเตือนให้ทราบ ในรูปแบบต่างๆ จึงทำให้ง่ายต่อการใช้งานและทำให้สามารถตรวจสอบดูแล และบำรุงรักษาได้ง่ายตามไปด้วย
  • มาพร้อมกับฟังก์ชั่นที่สามารถปรับแต่งให้เข้าออกได้ทั้งทิศทางเดียวและสองทิศทางขึ้นอยู่ กับความต้องการของลูกค้าเอง
  • สามารถเชื่อมต่อกัปอุปกรณ์เสริมต่างๆ ได้อย่างมากมาย ทำให้สามารถทำงานได้ตบอสนองความต้องการของ ลูกค้าเอง ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของ เครื่องแสกนบัตร เครื่องแสกนลายนิ้วมือ
  • เป็นเครื่องกั้นบานสวิงทรงกลม ที่สามารถตรวจสอบความถูกต้องของการใช้งานได้อย่างแม่นยำ โดยจะไม่ยอมให้คนที่ส่งสัญญานที่ไม่ถูกต้องเพื่อเปิดประตูผ่านเข้าออกได้ แต่จะทำงานการรีเซ็ตค่า ให้ทำงานการแสกนหรือส่งค่าใหม่ โดยใช้เวลาในการรีเซ็ตอัตโนมัติ เพียงระยะเวลา สั้นๆ